red168 logo

IM E-SPORTS

IM อีสปอร์ต

วันนี้ทางเรา RED168 จะมานำเสนอ IM อีสปอร์ต ที่เป็นศูนย์รวมของเกมส์ Esport และยังมี กีฬา ให้ท่านได้ลุ้น ได้พนัน กับทีมที่ท่านนั้น ชอบมาก ๆ หรือว่าประทับใจ ฟอร์มการเล่น ใน IM อีสปอร์ต นี้ภายในเว็บเรา RED168 จะมีเกมส์ต่าง ๆ อย่างเช่น Dota CSGO League of Legends ที่กล่าวมา ณ ตอนนี้คือ เกมส์ระดับโลก ที่มีการ แข่งขันกัน สูงมาก เพราะว่า เป็นเกมส์ที่ เล่นยาก ต้องวางแผนต่าง ๆ มีเทคนิค ภายในแมพ ที่ทำให้สามารถ ทีม ๆนั้นชนะได้ เกมส์ที่เรากล่าวมาใน IM อีสปอร์ต นั้น จึงเป็นเกมส์ที่ หลาย ๆ คนชอบที่จะดู การแข่งขัน เพราะเป็นเกมส์ที่ เล่นยาก ต้องอาศัยความเป็นทีม และความเชี่ยวชาญ ของแต่ละบุคคล และการแข่งขันของ Esport นั้น ในตอนนี้ คือเป็นการแข่งขันที่ ใหญ่โต และมีรางวัลมหาศาล สำหรับทีมที่ได้แชมป์ จึงทำให้ มีหลาย ๆ ทีมที่ต้องการที่จะลง Esport ทางเรา RED168 เห็นในตรงนั้น

เราจึงสร้างหมวด IM อีสปอร์ต ที่มีทั้ง กีฬา และมี Esport ให้ท่านได้ลงเดิมพัน กับทีมที่ท่านชอบ ไม่ว่าท่าน จะอยู่ที่ไหน ทำอะไร ท่านก็สามารถ ที่จะมาลงเดิมพัน กับหมวด IM อีสปอร์ต ได้เลยครับ ทางเรา RED168 ขอแนะนำท่านเลยครับ สำหรับท่านไหน ที่มีความสนใจ Esport เป็นพิเศษ ต้องมาลองที่หมวด IM อีสปอร์ต เลยครับผม กีฬา ไหน ๆ เราก็มีเกมส์ Esoprt เราก็มีครบ จบในเว็บเรา RED168  เว็บของเรา RED168 ให้บริการเว็บ มานานกว่า 10 ปี ในการทำ เว็บพนันออนไลน์ ของเราขึ้นมา ท่านไม่ต้องสงสัย ว่าทำไมเรา จึงต้องแนะนำ เว็บ RED168 ของเรา เพราะเว็บของเรา ลูกค้าทุกคน ต่างพูดเสียงเดียวกัน ว่าคือเว็บ ที่ดีที่สุด ท่านต้องมาลอง IM อีสปอร์ต ของเราที่เป็น ศูนย์รวม Esport และ กีฬา ต่าง ๆ ไว้ในที่นี้ ที่เดียวเท่านั้น เรามีครบทุกทีม ในวงการ Esport จะทีม กีฬา หมวดไหน ใน IM อีสปอร์ต ของเรา ก็มีครบทุกทีมครับ

การสมัครสมาชิกกับ RED168

การสมัครสมาชิก กับเรา RED168 นั้น แสนง่ายดาย เพียงแค่ท่านนั้น เข้าไปที่หน้าเว็บ RED168 แล้วมุมขวา จะมีคำว่า สมัครสมาชิก ให้ท่านคลิก เข้าไปในนั้น แล้วก็ กรอกข้อมูล ที่เว็บของเรา RED168 ต้องการ ใช้เวลากรอก เพียงชั่วครู่ ท่านก็สามารถ มาลุ้นกับ IM อีสปอร์ต ที่มี Esport ให้ท่านได้ลุ้นกับ ทีมที่ท่านชอบ หรือว่าพนัน กีฬา ต่าง ๆ ใน IM อีสปอร์ต เราก็มีครบทุกอย่างในนี้ ทางเรา RED168 ขอนำเสนอให้ท่าน ลองมาสมัครสมาชิก กับเรา RED168 แล้วท่าน ก็มาลองลุ้นใน IM อีสปอร์ต ที่มี Esport กับ กีฬา ให้ท่านได้ลุ้น ในที่นี้ ที่เดียวเลยครับ แต่การสมัครสมาชิก กับเรา RED168 มีอยู่ 2 ช่องทาง เราจะมา บอกแบบละเอียดว่า จะสมัครสมาชิกกับเรา RED168 เพื่อมาลุ้น IM อีสปอร์ต ต้องทำอย่างไรบ้าง ดังนี้

ทางเข้า RED168 อีสปอร์ต

อย่างที่เรา RED168 ได้กล่าวมานั้น การสมัครสมาชิก กับเว็บ RED168 แสนง่ายดาย แค่ท่านคลิก หน้าเว็บของเรา หน้าแรกของเว็บ RED168 นั้น มุมขวาบน จะมีคำว่า สมัครสมาชิก เมื่อท่าน ได้คลิกเข้าไป จะมีข้อมูลให้ท่านกรอก ชื่อยูเซอร์ รหัสผ่าน อีเมลล์ ไอดีไลน์ บัญชีธนาคารอะไร เลขบัญชี เพียงเท่านี้ ท่านก็สามารถ เป็นส่วนหนึ่งกับเรา RED168 ได้ทันที ที่ท่านจะมาลุ้น IM อีสปอร์ต ที่มีทั้ง Esport หรือว่า กีฬา เราก็มีหมดใน RED168 ครับผม

ช่องทางสมัครเล่น อีสปอร์ต

การสมัครในไลน์นั้น จะเป็นวิธี สำหรับลูกค้า ที่ไม่สะดวก เข้าที่เว็บของเรา RED168 ท่านสามารถ แอดไลน์ ของทางเรา RED168 มี @ ด้วย แล้วทักไปหาแอดมินว่า ต้องการสมัครสมาชิก กับเว็บ RED168 แล้วแอดมินของเรา จะทำการ ถามข้อมูล ของท่านลูกค้า แค่ท่านบอกข้อมูล กับทางแอดมินเรา RED168 เมื่อบอกเสร็จ แอดมินจะทำการ สมัครสมาชิก ใช้เวลาไม่นาน ท่านก็สามารถลุ้น IM อีสปอร์ต ที่เป็นศูนย์รวม Esoprt และ กีฬา กับทางเรา RED168 ได้เลยครับผม

Esport คืออะไร ทางเรา RED168 จะมาอธิบาย

ด้วยความเป็น ยุคออนไลน์ ที่การเล่นเกม ไม่ใช่แค่เพียงความสนุก อีกต่อไป แต่ทุก ๆ คนที่มีความสามารถ จริงจะนำเกมเหล่านี้ ไปสร้างเงิน สร้างอาชีพ มีรายได้ให้ กับตนเองจริง โดยสิ่งเหล่านี้ ถูกเรียกว่า Esport เชื่อว่าคนทั้งรุ่นใหม่ รุ่นเก่าเองยังอาจสงสัยว่าคำ ๆ นี้คืออะไร  หากแปลกันตรงตัว Esport คือ การแข่งขัน กีฬา อิเล็กทรอนิกส์ หรือ Electronic sports โดยมีการตั้งกฎ กติกาขึ้นมา ให้เป็นระบบสากล สำหรับใคร ที่ได้เข้าร่วมการแข่งขัน ต้องมีการ ปฏิบัติตามกฎเหมือน กีฬา ทั่ว ๆ ไป สามารถเลือกได้ว่า จะเลือกแข่งประเภททีม หรือบุคคล (ขึ้นอยู่กับการ จัดแข่งในทัวร์นาเมนต์นั้น ๆ) ซึ่งประเภทของเกมที่ใช้แข่งขัน ก็มีหลากหลาย สามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ระดับคือ Newbie กึ่งอาชีพ มืออาชีพ ในการแข่งขัน แต่ละทัวน์ ก็จะมีการ ชิงเงินรางวัลมากมาย สามารถแข่งระดับใหญ่กว่านี้ได้ และมีการถ่ายทอดสด ให้คนทั้งโลกได้รับชมด้วย

อีสปอร์ตออนไลน์ กับ กีฬาออนไลน์

ด้วยชื่อ และรูปแบบของการแข่งขัน ถือเป็นเรื่องปกติ ที่จะบอกว่า วงการนี้ มีความแตกต่าง กับกีฬาจริง ๆ อยู่พอสมควร และนี่คือข้อแตกต่าง ที่มองเห็นได้ชัดเจน ว่ามีความแตกต่าง กันอย่างไร เรื่องของอารมณ์ร่วม หลังจบเกมหรือ การมีส่วนร่วมระหว่างแข่งขัน ปกติถ้าเป็นกีฬาทั่ว ๆ ไปเมื่อเกมนั้นจบลง ก็แทบไม่ได้ทำอะไรต่อนอกจากคุยกันหลังเกม หรือถ้าเป็นกีฬา เมืองนอกที่แข่งจบดึก ๆ ก็ปิดไฟนอนทันที แต่สำหรับ วงการนี้ ระหว่างแข่ง คุณก็มีส่วนร่วมกับเกมโดยการพิมพ์แชทได้ เมื่อเล่นจบ ก็สามารถกลับไปเล่นใหม่ แก้มือตาที่เสียไปได้ ศึกษาโปรเพลเยอร์ และมาปรับให้ตัวเองให้เก่งขึ้น ตรงนี้ต้องแยกประเด็นให้ออก เพราะการรับชม ไม่เหมือนกัน บางคนชอบดูกีฬานั้น ๆ แต่ไม่ได้มีโอกาสเล่น เล่นไม่ได้ด้วยปัจจัยต่าง ๆ เช่น ชอบดูฟุตบอล แต่ร่างกายไม่แข็งแรง ไม่มีสนามฟุตบอลให้เล่น ผิดกับ วงการนี้ เมื่อคุณชอบหลังดูจบก็สามารถเล่นตามได้ทันที แค่มีโทรศัพท์ หรือคอมพิวเตอร์

ถ้าหากมองในส่วน ของการแข่งขัน ประมาณว่ากีฬาจริงต้องใช้กำลังเยอะ อันนี้ไม่จริงเสมอไป และ วงการนี้ กับกีฬาปกติก็ ไม่ได้เปรียบเทียบกันตรงนั้น เพราะนักกีฬา ก็ต้องมีการ พัฒนาทักษะ ด้านต่าง ๆ อยู่ตลอด ไม่ใช่วัน ๆ ตื่นเช้ามาเพื่อเล่นเกม อย่างเดียว มีเวลาซ้อมชัดเจน มีเวลาออกกำลังกาย เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง หรือระหว่างแข่งขัน กีฬาจริง ๆ ที่ไม่ได้ออกแรงมากก็มีเยอะ เช่น สนุ๊กเกอร์, หมากล้อม เป็นต้น ตรงนี้ จึงเอามาแบ่งแยกไม่ได้

รีวิว อีสปอร์ตออนไลน์

จากประสบการณ์ ของทางเรา RED168 ได้รวบรวมศึกษาข้อมูลมา เราได้รู้ว่า วงการ กีฬา ประเภทนี้ มีทั้ง ข้อดี และ ข้อเสีย เพราะวงการ กีฬา ประเภทนี้ จึงต้องมีการแยกแยะ เพราะว่า มันคือการแข่งขันที่มีความเข้มข้น ที่ต้องมีการฝึกฝน อย่างที่ว่ามา กีฬา ทุก ๆ อย่างมีการแข่งขันเป็นทีม ต้องมีการฝึกฝนตลอด ต้องมีการฝึกฝน อย่างถูกวิธี ทั้งนี้ เรา RED168 จะมาบอกข้อดี ข้อเสีย ดังนี้

ข้อดีของ Esport
1. สามารถสร้างรายได้ ให้กับบุคคลที่ มีฝีมือ มีสังกัด อย่างคนที่มีฝีมือ สามารถสตรีมสด ให้ผู้ชมเข้ามาดู และโดเนทให้ สำหรับคนที่มีสังกัด ก็จะมีเงินประจำตัว ของนักกีฬาให้ เป็นประจำอยู่แล้ว
2. สร้างชื่อให้ตนเอง และประเทศชาติ เพราะทุกวันนี้ การแข่งขัน  ไม่ใช่แค่รายการ ทัวร์นาเมนต์เล็ก ๆ ที่ถูกสนใจ เฉพาะกลุ่ม แต่ได้ถูกบรรจุ เอาไว้ในการแข่งขัน กีฬา ระดับภูมิภาคอย่าง ซีเกมส์ หรือ เอเชี่ยนเกมส์ ในอนาคตแล้ว
3. สามารถทำรายได้ มหาศาลถ้ายิ่งมีฝีมือ ยิ่งเก่งมาก ก็ยิ่งมีคนสนใจมาก ก็มีหลายสังกัด สนใจผู้เล่นคนนี้ ยิ่งทำให้มีชื่อเสียง ถ้าไม่ได้เข้าสังกัด ก็สามารถ สตรีมสด หรือ แคสต์เกม ลงยูทูปได้ เป็นการสร้างรายได้ต่อยอด จากฝีมือของ ตนเอง
4. มีสมาธิ เกิดความตั้งใจ ในการทำสิ่งต่าง ๆ อย่างแน่วแน่ เพราะการจะเป็นนัก กีฬา ได้ไม่ใช่แค่เล่นเกม เก่งแต่ต้องเกิดจากความตั้งใจ และเรียนรู้ทักษะ เทคนิคการ แข่งขันที่ถูกต้องเสมอ
5. ได้ฝึกฝีมือในการเล่น เพราะถ้าไม่มองในเรื่องของเกม แต่มองเป็น กีฬา ประเภทหนึ่ง จะทำให้เรานั้น มีเป้าหมายในการ ฝึกฝนตัวเอง ต้องมีการฝึกฝน อย่างเหมาะสม ไม่ใช่การ เล่นเกมทั้งวัน ทั้งคืน สามารถเอาจุดนี้ เป็นวินัย ในการทำ อย่างอื่นในอนาคตได้
6. สร้างความสัมพันธ์ ที่ดีกับผู้อื่น เพราะการแข่งขัน หลายประเภทต้องใช้ระบบทีม รวมถึงนัก กีฬา ส่วนมาก ก็ต้องมีเข้าร่วมทีม เพื่อส่งแข่งขัน ดังนั้น จึงช่วยสร้างความสัมพันธ์ ที่ดีกับผู้อื่นได้นั่นเอง
7. ในวงการจิตแพทย์ ยกให้ Esport เป็นหนึ่งในวิธี รักษาโรค  โดยเฉพาะ การบำบัด ปัญหาเด็กติดเกม เนื่องจากพวกเขา จะได้เล่นอย่างถูกวิธี มีเวลาชัดเจนมากขึ้น
8. สามารถใช้เวลาให้เกิดประโยชน์ เพราะนักแข่ง จะมีการซ้อมเป็นช่วงเวลา พ่อแม่บางคน อาจจะคิดว่า เป็นการเล่นเกม เสียเวลา แบบทั่ว ๆ ไป แต่ความจริงนั้น สามารถสร้างรายได้ มากกว่าที่คิด แล้วยิ่งมีชื่อเสียง และยิ่งเก่ง ก็สามารถ หารายได้ ได้แบบมหาศาล
9. เมื่อเข้าเป็นนัก กีฬา  มืออาชีพจริง ๆ จะได้สุขภาพ ที่ดีด้วย เพราะในคอร์สฝึก ต้องมีการออกกำลังกาย เหมือนนัก กีฬา ทั่ว ๆ ไปเขาทำกัน
ข้อเสียของ Esport
1. ทำให้คนติดเกม โดยไม่รู้ตัว เพราะเข้าใจว่าอยากเป็นนัก กีฬา ต้องเล่นเกมเยอะ ๆ เข้าไว้
2. ไม่ใช่ทุกคน ที่จะประสบความสำเร็จ ในการเป็นนัก กีฬา มืออาชีพ และได้เงินรางวัล จากการแข่งขัน คุณจึงต้องเก่งมาก ๆ
3. เสียเวลาในการใช้ชีวิตหลายอย่าง บางคนเล่นทั้งวัน ทั้งคืน จนไม่แบ่งเวลาทำอย่างอื่น พ่อแม่ใช้ทำงานบ้าน ก็ไม่ทำ เพราะติดเกมมากเกินไป ไม่แยกแยะ
4. ขาดรายได้ ในการใช้จ่าย เพราะบางคน ติดเกมแล้ว เติมเกมเพราะอยากได้ของในเกม ยิ่งทำให้รายได้ลดลง เพราะไม่ใช่ทุกคน ที่จะได้ทำ เป็นอาชีพ วงการนี้มีการแข่งขันที่ สูงมาก ๆ
5. เสียสุขภาพหลาย ๆ อย่าง เพราะการฝึกฝน ต้องมีแบบแผน ไม่ใช่การเล่นไปวัน ๆ เสียเวลาชีวิตแบบเปล่า ๆไม่ได้ออกกำลังกาย ไม่ได้ทำสิ่งที่ควรทำ เพราะไม่มีการจัดสรร เวลาชีวิต
6. ภาพลักษณ์ภายนอก ถูกมองว่าเป็นคนติดเกม เพราะมันคือเรื่องจริง เวลาใครเห็น ก็อยู่แต่หน้าจอ เพื่อเล่นเกม
7. ขาดการปฏิสัมพันธ์ที่ดี กับบุคคลภายนอก เพราะคนที่เล่นเกม ส่วนใหญ่ จะไม่ค่อยสนใจโลกภายนอก มากนัก คุยกันแต่คนในเกม พอมาเจอคนอื่น ๆ ในสังคมจะทำตัวไม่ถูก
8. กลายเป็นคนที่ใจร้อนเกินไป เพราะจากการที่ เล่นเกมแพ้ ทำให้เรานั้น หัวร้อนขึ้นมาได้ ทั้ง ๆ ที่โลกความเป็นจริง ไม่ควรเอาอารมณ์ ในโลกของเกมมาใช้ เพราะคนรอบข้าง จะได้รับผลกระทบ ด้านอารมณ์ ของเราแบบงง ๆ
9. มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของ ค่าไฟฟ้า ที่หากเล่นในบ้านทั้งวันทั้งคืน คงไม่ต้องบอกว่า ค่าไฟจะแพงมหาศาลขนาดไหน
10. ศักยภาพด้านอื่น ๆ ไม่ได้ถูกพัฒนา เพราะในหัวมีแต่เรื่องของ เกมเพียงอย่างเดียว ส่งผลให้ ประสิทธิภาพ ความสามารถ ของร่างกายด้านอื่นด้อยลงไป

อย่างที่กล่าวมา นี่คือข้อดี ข้อเสีย จากทางเรา RED168 ได้รวบรวมมาให้ท่านได้รับรู้ ว่าการแข่งขัน กีฬา ประเภทนี้ ต้องมีการฝึกฝนเป็นอย่างดี ถ้าพูดในเรื่องของการพนัน ในเว็บ RED168 หมวด IM อีสปอร์ต ที่มีให้ท่านได้เลือกพนันเลือกลุ้น บางทีเราอาจจะต้อง ดูฟอร์มการเล่น ของตัวบุคคล บางทีอาจจะดูในเรื่องของ การใช้ชีวิตด้วย เพราะนักกีฬาบางคน อาจจะไม่ขยันซ้อม คิดว่าตัวเองนั้น เก่งแล้ว สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ทำให้ นักกีฬา ฟอร์มตก เล่นพลาด ทำให้เรานั้น เสียใจ กับทีมที่เรามั่นใจ

เปรียบเทียบอุตสาหกรรม Esport กับธุรกิจกีฬาอื่น ๆ

เมื่อ Esport ไม่ใช่แค่เกมแต่มันกลายเป็นเรื่องธุรกิจ ดังนั้นอุตสาหกรรมประเภทนี้จึงเกิดการเปรียบเทียบกับธุรกิจกีฬาประเภทอื่น ๆ ว่ามีด้านไหนบ้างที่ท้าทาย สร้างผลกำไร เกิดการขาดทุนขึ้น มาลองแยกแยะเป็นข้อ ๆ ได้เลย

 • งบประมาณในการลงทุนที่สูงพอ ๆ กับธุรกิจกีฬาบางประเภท
  สำหรับการทำธุรกิจ Esport ปฏิเสธไม่ได้ว่าต้องใช้เงินลงทุนที่มหาศาลเช่นกันเพื่อปั้นนักกีฬาสักคน หรือสักทีมให้ประสบความสำเร็จ ไม่ต่างจากวงการกีฬาหลายอาชีพ โดยเฉพาะฟุตบอลที่เป็นกีฬายอดนิยมของคนไทย ซึ่งงบประมาณทั้งค่าตัวนักกีฬา, การฝึกซ้อม, สถานที่เก็บตัว ฯลฯ ทุกอย่างล้วนเป็นเงินทุนทั้งสิ้น และการได้รับผลประโยชน์ก็จะมาจากเงินรางวัลแข่งขัน, สปอนเซอร์ ดังนั้นคนที่คิดจะเข้ามาในธุรกิจนี้ต้องวางแผนให้ดี
 • ความสนใจของผู้คน
  ยุคนี้คนเริ่มให้ความสนใจติดตามชม Esport กันมากขึ้น ซึ่งเอาเข้าจริงน่าจะเยอะกว่ากีฬาหลาย ๆ ประเภทในบ้านเราด้วยซ้ำ ในส่วนของตัวนักกีฬาเองหากเล่นเก่ง มีหน้าตาดี ก็สามารถเป็นคนที่แฟน ๆ ในวงกว้างชื่นชอบได้เหมือนกัน ดังนั้นหากเทียบกันคนที่ทำธุรกิจแนว Esport จะได้กลุ่มคนแม้เป็นเฉพาะทางแต่ก็มีจำนวนมากทีเดียว
 • ค่าใช้จ่ายต่อเดือนต้องมี
  อย่างที่บอกว่า Esport ก็เหมือนกับธุรกิจกีฬาอื่น ๆ เมื่อมีนักกีฬาคุณก็ต้องเกิดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ยังไม่รวมถึงการสมัครเข้าแข่งขันที่มีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้น ค่าเดินทาง, การบริหารบุคลากร ฯลฯ เรียกว่าจัดตั้งในรูปแบบบริษัทชัดเจน มีค่าใช้จ่ายต่อเดือนที่ต้องรับผิดชอบกันพอสมควรทีเดียว
 • การลงทุนที่มีความเสี่ยงสูง
  ทุกการลงทุน มีความเสี่ยง เป็นเรื่องปกติ แต่กับ Esport ก็ยังคงถือว่า มีความเสี่ยงสูงพอตัว เช่นกัน ยกตัวอย่าง ผลประกอบการ ของบางทีม บางบริษัท เช่น อีสปอร์ตเน็ตเวิร์ค (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นเจ้าของทีม Alpha แม้รายได้เข้ามาถึง 23.14 ล้านบาท แต่ก็แจ้งขาดทุนมาที่ 18.42 ล้านบาท ในปี 2561 ซึ่งการลงทุนไม่ใช่แค่กับทีมอย่างเดียว แต่อาจยังต้องลงทุนเพื่อให้คนรู้จักมากขึ้น เช่น เป็นสปอนเซอร์การแข่งขันในบางรายการ เป็นต้น แต่ทั้งหมดทั้งมวล จะว่าไปหากไม่นับเฉพาะธุรกิจ กีฬา ฟุตบอล แต่เป็น กีฬา อื่น ๆ เช่น บาสเกตบอล, วอลเล่ย์บอล, เทนนิส, แบดมินตัน ฯลฯ อาจยังไม่ได้มีศักยภาพ ที่แข็งแรงมากนัก ทั้งเรื่องสปอนเซอร์ การลงทุน คนที่เข้ามาชม ดังนั้น หากมองในช่วงเวลานี้ ธุรกิจ Esport จึงถือว่าน่าสนใจ และน่าลงทุนมากทีเดียว

อย่างที่กล่าวมา นี่คือทั้งหมด ของวงการ Esport ที่ทางเรา RED168 ได้รวบรวมข้อมูล มาให้ท่านได้ ศึกษาในบทความนี้ เพื่อให้ท่านนั้น ได้รู้ก่อนที่จะมาลองหมวด IM อีสปอร์ต ในเว็บ RED168 ของเรา ภายในหมวด IM อีสปอร์ต ของเรานี้ จะมีกีฬาทุกประเภท ทั้งกีฬาที่เรารู้จักกันทั่วไป ฟุตบอล บาส เป็นต้น อีกอย่างก็คือ เกมออนไลน์ ที่เรารู้ ๆ ในปัจจุบันว่า มีการแข่งขันที่สูง RED168 ของเรานั้น รู้จุดนั้นดี เราเลยนำส่วนนั้น มาไว้ใน IM อีสปอร์ต ที่เป็นศูนย์รวม ในทุก ๆ กีฬา ให้ท่านได้ลองกับเรา RED168 ได้เลยครับ

ทำความรู้จักกับ IM อีสปอร์ต

ทางเรา RED168 จะมาบอกว่า IM อีสปอร์ต คืออะไร สำหรับท่านที่ รู้จักวงการ Esport แล้ว จากบทความข้างต้น ที่เราได้กล่าวมา เราก็จะมาบอกว่า IM อีสปอร์ต คืออะไร RED168 ขอเรายินดี จะให้ท่านลูกค้า ทุก ๆ คนทราบ นั่นก็คือ หมวดกีฬาทุกประเภท เพื่อให้ท่าน เข้าถึงได้ง่าย แต่จะมีกีฬาประเภท เกมออนไลน์ เข้ามา เพราะในหมวดนี้ เป็นหมวด เกมออนไลน์ ซะส่วนใหญ่ จากบทความข้างต้น เราเลยอธิบาย เกี่ยวกับ วงการแข่งขัน เกมออนไลน์ ไปแล้ว เพื่อให้ท่านนั้น ได้เข้าใจในหมวด IM อีสปอร์ต ของเว็บเรา RED168 ในหมวดนี้ เราคัดสรรค์ มาให้ท่าน เพื่อให้ท่านได้ลุ้น กับทีมที่ท่านชอบ ในหมวดนี้ IM อีสปอร์ต มีทุก ๆ ทีม ในวงการกีฬา ทุกประเภท ให้ท่านได้เลือกดู อย่างแน่นอนครับ

IM อีสปอร์ต ออนไลน์ที่ RED168

 ในหมวด IM อีสปอร์ต นี้ เราจะมาอธิบาย เกี่ยวกับ ข้อดีของหมวดนี้ ในเว็บของเรา RED168 ได้ทำขึ้นมา เราอยากจะบอกว่าในหมวด IM อีสปอร์ต ภายในเว็บของเรา RED168 นี้มีข้อดีหลาย ๆ อย่าง ที่จัดทำหมวด IM อีสปอร์ต ขึ้นมา ไปฟังกันเลยครับว่ามีข้อดีอะไรบ้าง

1.       IM อีสปอร์ต เป็นหมวดที่รวบรวมทุกกีฬา

ในหมวด IM อีสปอร์ต นี้เป็นหมวดที่ เกมที่เป็นเกมดัง ๆ เช่นเกม Dota CSGO League of legends เกมที่ว่านี้ คือเกมที่มีการแข่งขัน ระดับโลก เป็นเกมที่มี คนดูอยู่ มากมาย คนเข้าถึงเยอะมาก ๆ เราเลยตั้ง IM อีสปอร์ต มาให้ เพื่อให้ลูกค้าทุก ๆ คนได้เข้ามาลุ้น กับทีมที่ชอบ ได้เข้ามาเดิมพัน รับเงินก้อนโต ๆ จากทีมของท่าน แถมยัง เข้าถึงง่าย แค่หาชื่อหมวด คลิกเข้าไป อยากเดิมพันทีมไหน ก็แค่เข้าไปที่ทีมนั้น หรือจะค้นหาชื่อทีม ก็ได้เหมือนกัน

2.       IM อีสปอร์ต มีถ่ายทอดสดให้ดู

นอกจาก RED168 ของเรานั้น จะเป็นศูนย์รวม ของวงการพนันทุกประเภท ภายใน IM อีสปอร์ต ของเรา RED168 ยังมี ถ่ายทอดสด ระหว่างเกม ให้ท่านได้ดูอีกด้วย เพื่อให้ท่านนั้น ได้ลุ้น อย่างเต็มที่ โดยที่ไม่ต้อง ไปเสียเวลา ไปดูที่ เว็บอื่น ท่านสามารถเข้ามาที่ RED168 แล้วเข้ามาที่หมวด IM อีสปอร์ต ของเราได้เลยครับ

3.       มีหลายทีมและกีฬาให้ท่านได้เลือกลุ้นเลือกดู

อย่างที่เราได้กล่าวมา IM อีสปอร์ต นี้ มีหลายทีม ให้ท่านลูกค้านั้น ได้เลือกลุ้น นอกจากจะมีถ่ายทอดสดให้ดูแล้ว ยังมีหลายทีม หลายกีฬา ให้ท่านได้เลือกลุ้น อีกด้วยครับ เพราะทางเรา RED168 ต้องการให้หมวด IM อีสปอร์ต ครบจบในหมวดเดียว โดยที่ท่านไม่ต้อง ออกไปหาจากไหน หาได้ที่เว็บของเราเลย RED168

4.    เป็นหมวดที่แทงได้ไม่มีหาร

ในหมวด IM อีสปอร์ต ของเรา RED168 นี้ เราอยากจะบอกว่า เมื่อท่านลูกค้า ได้ลงเดิมพันไปแล้ว แล้วทีมของท่านชนะ ท่านสามารถ รับเงินจากทางเรา RED168 ได้แบบ เต็มเม็ด เต็มเหนี่ยว แบบไม่มีหาร ซักบาทเดียว เพราะเว็บของเรา RED168 เป็นเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์

5.     เป็นหมวดน้องใหม่พร้อมให้ท่านได้ลอง

ที่เราได้บอกมา นี่คือหมวดน้องใหม่ ที่พร้อมให้ท่านได้ลอง ได้ใช้กับหมวดนี้ เราพร้อมฟังคำติชม จากบูกค้าทุกคน และพร้อมแก้ไข จุดบกพร่องในหมวดนี้ มาลองกันได้เลยครับ

วิธีการเดิมพัน Esports Online

จากหัวข้อที่กล่าวมา เราจะมาบอก วิธีการ เดิมพันอย่างไร ให้ไม่หมดตัว อยู่ในความเหมาะสม ไม่เสียมากเกินไป เป็นข้อ ๆ เพื่อให้คุณลูกค้าทุก ๆ คนที่เพิ่งมารู้จัก กับวงการนี้ ไม่เสียมากจนเกินไป เราจะบอกวิธีการ ดังนี้

1.       ศึกษาฟอร์มแต่ละทีมและแต่ละเกมให้ดี

การท่านนั้น เข้ามาเดิมพันวงการนี้ ท่านต้องทราบเลยว่า ถึงวงการนี้จะต้องใช้ทีมเวิร์ค แต่บางที ก็อยู่ที่ฝีมือ ของผู้เล่นบางคนด้วย เพราะผู้เล่นบางคน เข้าขั้นเทพ ตัวอย่างเช่น เกมส์ CSGO ที่ถึงจะต้อง ใช้ทีมเวิร์ค และฝีมือ แต่คนที่ ฝีมือเข้าขั้นเทพ สามารถแบกทีม พาชนะได้ทันที เขาเรียกคนแบบนี้ว่า ตัวแบกทีม เพราะเป็นคนที่ สามารถพาทีม เข้าชิงได้เลย เพราะแค่เขาคนเดียว ก็สามารถพาทีมนั้น ชนะได้อย่างง่ายดาย ถ้าทีมตรงข้าม ไม่มีแผน ในการปรับเปลี่ยน รูปแบบการเล่น ในการจัดการ กับคนประเภทนี้ ก็ยากที่จะ ชนะในเกมนั้นไปได้ เราเลยต้อง ศึกษาแต่ละทีมให้ดี ว่าทีมเล่นสามัคคีมั้ย มีการแก้เกมอย่างไร บางทีม อาจจะแพ้ทางกันก็ได้ ดังนั้น ตามที่เราบอก เราต้องดูฟอร์ม ดูว่าเขาซ้อมมั้ย มีคนที่มีพรสวรรค์ในทีมมั้ย เพราะคนแบบนี้ ไม่ได้มีกันง่าย ๆ ในแต่ละทีม

2.    คนดังที่มีฝีมือแล้วมีสังกัดก็มีส่วน

ตามหัวข้อที่เราได้กล่าว ถ้าเรา ได้ดูยูทูป แล้วได้เห็น โปรเพลเยอร์ ในยูทูป จะเห็นได้ว่า คนประเภทนี้ เก่งมาก ๆ แล้วทำให้มี หลาย ๆ ทีมสนใจ ที่จะดึงตัว มาร่วมทีม แล้วทีมที่ดึงตัว ผู้เล่นคนนั้น ก็สามารถเลือกสังกัดได้เอง บางสังกัด เป็นสังกัดดัง ๆ ก็ทำให้ โปรเพลเยอร์คนนี้ อยากจะร่วมทีมนั้น เพราะนอกจาก จะให้ค่าตัว ที่สูงแล้ว ก็ยังมีระบบทีมที่ดี ที่ทำให้ทีมนั้น มาอยู่บนจุดที่หลาย ๆ คนรู้จักได้ เราเลยจะบอกว่า การที่ท่าน ตามคนดัง แล้วลองเดิมพัน กับทีมที่มีคนดัง จะมีโอกาสมากกว่า 50% ที่จะทำให้ทีมนั้น ได้รับชัยชนะ เป็นการดี ที่ท่านนั้น จะลองเดิมพันกับ ทีมที่มีโปรเพลเยอร์ เพราะมีภาษีที่ดีกว่า แถมยัง กดดัน ฝ่ายตรงข้าม ได้ดีด้วย ในการแข่งขัน

วิธีเลือกโปรเพลเยอร์สำหรับท่านที่เพิ่งรู้จักวงการนี้

แม้หลายคน จะมองว่านักกีฬากับเด็กติดเกม มีเพียงเส้นบาง ๆ ขั้นเอาไว้แต่หากเจาะลึกเป็นประเด็นจะเห็นว่าทั้ง 2 ประเภทนี้ต่างกันมาก ถ้าเราดูในยูทูป ตอนนี้ นักแคสต์เกม มีอยู่มากมาย หลาย ๆ คน ก็มีจุดเด่น คนที่ดัง ๆ นั้น ส่วนใหญ่จุดเด่น จะอยู่ที่ เล่นเก่งมาก ๆ คอนเทนต์ตลก ที่กล่าวมา คือการยกตัวอย่าง แต่อย่างว่า การที่ เราจะเลือก โปรเพลเยอร์นั้น ต้องดูองค์ประกอบ อีกหลาย ๆ อย่างด้วย เพราะคำว่า มีเป้าหมาย กับ ติดเกม มันมีเส้นบาง ๆ กั้นอยู่ ดังนั้น เราจึงต้อง ศึกษาจากตัวผู้เล่น เพื่อไม่ให้เรา หมดตัว มีดังนี้

 • เป้าหมายที่แตกต่าง
  สำหรับนักกีฬา จะมีเป้าหมายในชีวิต ชัดเจนว่า ต้องการแข่งขัน ฝึกทักษะ เพื่ออะไร เช่น ต้องเข้าไปแข่งขัน ในรายการระดับโลก, ต้องเป็นอันดับ 1 ในประเภทเกมนั้น ๆ จึงทำให้ความมุ่งมั่น สมาธิ การปฏิบัติตาม คำสั่งของผู้ดูแล มีมากกว่า ต่างกับเด็กติดเกม ที่ไม่มีเป้าหมายในเชิงบวก คิดแค่วันนี้ต้องชนะ คนในเกมให้ได้ก็พอแล้ว
 • เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ
  การลงทุนของคน 2 ประเภทนี้ไม่เหมือนกัน นักกีฬาจะลงทุนเล่นเกม เพื่อหวังเงินรางวัล ในอนาคต พวกเขามีเป้าหมายชัดเจน แต่สำหรับเด็กติดเกม จะไม่สนใจเรื่องผลกำไรที่เกิดขึ้น สนใจแค่วันนี้จะมีเงินมาเล่นเกม หรือไม่เท่านั้น
 • อารมณ์และความเป็นนักกีฬา
  การจะเป็นนักกีฬา ที่ทุก ๆ คนชอบ และ นักกีฬาที่ดี สิ่งสำคัญ คือ น้ำใจนักกีฬา และ การควบคุมอารมณ์ เพราะการที่เรานั้น ไม่มีสองสิ่งนี้ มันจะทำให้เรานั้น ดูไม่มืออาชีพ และดูไม่เหมือนนักกีฬา เพราะนักกีฬานั้น ต้องทำตามกฎ ไม่ควรนอกเกม เกมจบทุก ๆ คน ต้องเป็นเพื่อนกัน ไม่ควรผิดใจกัน จนกระทั่งจบเกม

แยกแยะเวลาเล่นเกม
การแยกแยะ เวลาเล่นเกม ถือเป็นอีกคุณสมบัติ ที่นักกีฬาทำได้ ไม่ใช่พวกเขาเล่นทั้งวัน โดยไม่สนใจอะไร  แต่จะมีระเบียบการฝึกซ้อม เล่นวันละกี่ชั่วโมง, กิจกรรมอื่น ๆ ที่ต้องทำ, ทานอาหารให้เหมาะสม ฯลฯ ต่างกับเด็กติดเกม ที่ไม่สนใจเวลา ก็อยากเล่นอย่างเดียว

ทำไมเราถึงต้องบอกให้ลองมาเล่นที่เว็บของเรา

เว็บของเรา ต้องการสร้างความประหยัดเวลา เข้าถึงง่าย บริการดี เพื่อรักษามาตรฐาน ความเป็นอันดับ 1 ของเว็บพนันออนไลน์ ที่มาแรง และดีที่สุด ในเวลานี้ โดยที่เรา จะไม่พูดขึ้นมาเอง เราจะให้ท่าน ได้สัมผัส กับสิ่งที่ดีที่สุด จากทางเว็บของเรา ที่พร้อมรังสรรค์ ประสบการณ์ใหม่ ให้ท่านได้ลิ้มลอง ให้ท่านได้มีความสุขกับการเล่นเกมส์ ของเราไปเรื่อย ๆ เราจะดูแลผู้เล่น ทุกคนเป็นอย่างดี บริการเป็นกันเอง ไม่ให้ลูกค้าเกร็ง ในการตอบคำถาม ที่ลูกค้าต้องการคำตอบ และให้ประโยชน์ กับลูกค้าทุก ๆ คนที่เข้ามา ลองที่เว็บของเรา เว็บของเรามีทุก ๆ อย่าง เกี่ยวกับการพนันออนไลน์ ในทุก ๆ อย่าง ครบจบในเว็บเดียว ที่ท่านนั้น ไม่ต้องหาจากที่ไหนอีก ท่านจะได้รับความสนุก จากทุก ๆ เกมในเว็บของเรา เราจะรับฟัง คำติชม จากลูกค้า ทุก ๆ คน ที่มาร่วมสนุก ในเว็บของเรา เราพร้อมจะปรับปรุงทุกเกม ที่ท่านอยากให้ปรับปรุง เป็นอย่างแน่นอนครับ

ความหวังดีของเรา ต่อลูกค้าทุกคน

เราขอต้อนรับ ผู้เล่นใหม่ ทุก ๆ คนที่เข้ามา หาเกมพนันออนไลน์ หรือการพนันออนไลน์ เว็บของเรา มีครบจบในเว็บเดียว สำหรับท่านไหน ที่มีข้อสงสัย สามารถทักมาที่ แอดมินของเราได้ ตลอด 24 ชม. เพื่อให้ลูกค้าทุก ๆ คนที่เข้ามานั้น ได้รับความสะดวก ในการมาลองที่เว็บของเรา เราจะนำสิ่งใหม่ ๆ มาอัพเดตอยู่เรื่อย ๆ เพื่อไม่ให้ เว็บของเรานั้น น่าเบื่อ ไม่จำเจ เพราะเราต้องการที่จะเป็น อันดับที่ 1 ของเว็บพนันออนไลน์ ที่พร้อมทำให้คุณได้รับ สิ่งที่หวัง ไม่ว่าจะความสุข มุมมอง และประสบการณ์ ขอแค่เปิดใจ มาลอง เว็บของเรา เราพร้อม ที่จะทำ เหมือนสิ่งที่เรา ได้พูดไว้กับคุณ ให้คุณได้สัมผัสและรับรู้ ว่าเรา ไม่โฆษณาเกินจริง เข้ามาลองกันเลย เราพร้อมบริการคุณ 24 ชม. มาร่วม เป็นส่วนหนึ่ง ของทางเรากันเถอะ

เว็บดีเว็บดังเปิดบริการมานานกว่า10ปี ศูนย์รวมการพนันไม่ว่าจะ สล็อต คาสิโน พนันบอล หรือว่าจะเกมออนไลน์อีสปอร์ต เราก็มีครบ โปรโมชั่นมากมายสมัครฟรีไม่ผ่านเอเย่นต์ ต้องเว็บนี้เท่านั้น >>> สมัครสมาชิก

RED168 เว็บพนันอันดับ 1 ในไทย ประจำปี 2022 ฝาก – ถอน ไม่มีขั้นต่ำ มีเกมสล็อตออนไลน์ ค่ายคาสิโนชั้นนำ แทงหวย แทงบอล โป๊กเกอร์ พร้อมด้วยโปรโมชั่น กิจกรรมดีๆ เครดิตฟรี มากมายที่พร้อมต้อนรับ สมาชิกทุกท่าน สมัครสมาชิก คลิกได้ที่รูปด้านล่าง หรือคลิกได้ที่นี่ >> สมัครสมาชิก